Deva prasannam tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே

சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே

நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே

எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே

 

deva prasannam thaarumae
thaedi umpatham thozhukirom
Yesuvae um dhivya naamaththil
inbamudan koodi vanthom

vaanam umathu singaasanam
boomi umathu paathasthalam
panninthu kuninthu tholukirom
kaninthemmai kannpaarumae

saaronin rojaa leeli pushpam
saantha sorubi en Yesuvae
aayiram paerilum siranthoraam
aanndavaraith tholukirom

karththar seytha ubakaarangal
kanakkuraithu ennnalaagumo
ratchippin paathiram kaiyil yenthi
ratchakarai tholukirom

karthar samookam aananthamae
pakthar sabaiyil paerinbamae
karthar naamathai kondaadukirom
sutharkal pottum devanae

noottirupathu paer naduvae
thettaravaalanae vantheerae
unnatha aaviyai oottidumae
mannavanae inneramae

eppo varuveer en Yesuvae
yengi ullam ummai theduthae
paranthu virainthu theeviramae
irangi vaarum Yesuvae

Leave a Comment Cancel Reply

Exit mobile version