அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae

அழைத்தவரே
அரவணைத்தவரே
மீட்டவரே
ஆசீர்வதித்தவரே

அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
என்றென்றைக்கும் மறவேன்
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
என்றென்றைக்கும் மறவேன்

உன் அலங்கத்திற்குள் சமாதானம் இருக்கும் உன் என்றீரே
உன் அரண்மனைக்குள் சுகமும் இருக்கும் என்றீரே

நான் மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயப்படேன்
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
என்று சொன்னீரே

நான் கர்த்தருக்காக காத்து
இருக்கும் பொது பெலனடைவேன்
நான் கழுகை போல உயர பறந்து
உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன்

Lyrics:

Azhaithavarae
Aravanaithavarae
Meetavarae
Aaseervathethavarae

Azhaithavar unmai ullavar
Endrendraikum maravaen
Ennai Azhaithavar unmai ullavar
Endrendraikum maravaen

Un alankathirkul samathanam irukum endreerae
Un aranmanaikul sugamum irukum endreerae

Naan marana irulin pallathakil
Nadanthalum bayapadaen
Um kolum thadiyum ennai thaetrum
Endru soneerae

Naan kartharukaga kaathu
irukum pothu belanadaivaen
Naan Kazhugai pola uyara paranthu
Ulagathai jaithiduvaen

இன்றைய மன்னா ? +
? உபாகமம் .33:27
? அநாதி தேவனே உனக்கு அடைக்கலம்,
அவருடைய நித்திய புயங்கள் உனக்கு ஆதாரம்,
அவர் உனக்கு முன்னின்று சத்துருக்களைத் துரத்தி,
அவர்களை அழித்துப்போடு என்று கட்டளையிடுவார் .
????????

Leave a Comment