என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En mel ninaivaai irupavare song lyrics

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே
என்னை விசாரிக்கும் தெய்வமே
உம் அன்பு கரங்களில் நான் இருப்பேன்
என்னை உயர்த்த இறங்கினீரே-2

கைவிடா கன்மலையே
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன்-2-உம் அன்பு

அழிந்து கொண்டிருந்த
என் ஆத்துமாவை மீட்டு
அழியா உம் ஜீவனையே
என்னில் வைத்தவரே

உமக்காய் வாழுவேன் -2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன்-2-என்மேல்

எனக்கு எதிரான
எண்ணங்களை அழித்து
உமது திட்டத்தையே
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே

உமக்காய் வாழுவேன் -2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன்-2-என்மேல்

Lyrics
En mel ninaivaai irupavare
Ennai visarikkum dheivame
Um anbu karangalil naan irupaen
Ennai uyartha irangineerae

Kaivida kanmalaiye ummai than nesikiren -2

Um anbu karangalil naan irupaen
Ennai uyartha irangineerae

Azhindhu kondirundha aathumavai meetu
Azhiya um jeevanaiye ennil vaithavare
Ummakai vaazhuvaen -2
Undhan presanam than naaduvaen-2

En mel ninaivaai irupavare
Ennai visarikkum dheivame
Um anbu karangalil naan irupaen
Ennai uyartha irangineerae

Enact edhiraana ennangalai azhithu
Umadhu thittathaye niraivetri mudipavare
Ummakai vaazhuvaen -2
Undhan presanam than naaduvaen-2

En mel ninaivaai irupavare
Ennai visarikkum dheivame
Um anbu karangalil naan irupaen
Ennai uyartha irangineerae

Kaivida kanmalaiye ummai than nesikiren -2

Um anbu karangalil naan irupaen
Ennai uyartha irangineerae -2

Leave a Comment