மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai ninaithavare

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே
நன்றிபலி செலுத்திடுவேன்
மகிமை மாட்சிமை உடையவரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

1.குறையுள்ள பாத்திரம் கறை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
குயவனே உம் கையில் வனைந்திடுமே
முழுவதும் தருகின்றேன்-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

2.உலகம் பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
அற்பமானதே-அப்பா
நீர் என்னை பார்க்கும் பார்வை எல்லாம்
மேன்மையானதே-2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா-2

Maravaamal Ennai ninaithavare
nantribali selithiduvean
magimai maatchimai udaiyavare
uyarthi mazhinthiduvean

Nantri Ayya nantri ayya
kodo kodi nantri ayya

kuraiyulla paathiram karai nikki
parisuthamagidumae
kuyavane um kaiyil vanainthidumae
muzhuthum tharukintrean

Ulagam paarkum paarvai ellam
arpamanathae appa
neer ennai paarkum paarvai ellam
meanmaiyanathae

Leave a Comment