Nadakka solli thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும் song lyrics

நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
இயேசுவே இயேசுவே [2]

1.தனித்துச் செல்ல முடியவில்லை
தவித்து நிற்கும் பாவி நான்
தத்தளித்து அழுகின்றேன்
அனைத்துக் கொள்ளும் இயேசுவே

2. இருள் நிறைந்த உலகமிதில்
துன்பம் என்னை நெருக்குதே
அருள் நிறைந்த ஒளியாகி
அன்பு கொண்ட தெய்வமே

3. அடம் பிடித்து விலகிடுவேன்
கருணையோடு மன்னியும்
கரம் பிடித்து உம்முடனே
அழைத்துச் செல்லும் இயேசுவே


Nadakka solli thaarum
yesuve yesuve -2

1. Thanithu sella mudiyavillai
Thavithu nirkkum paavi naan
Thaththalithu alaigindrean
Anaithu kollum yesuve

2. Irul niraitha ulagamithu
Thunbam ennai nerukkuthey
Arul perugum oliyaagi
Anbu thantha theivame

3. Adam pidithu vilagiduven
karunaiyodu manniyum
Karam pidithu ummudane
Alaithu sellum yesuve

Leave a Comment