என் இயேசையா எனக்காக ஜீவன் தந்த

என் இயேசையா எனக்காக ஜீவன் தந்த
என் இயேசையா என்னை காக்க உலகில் வந்த
உந்தன் நாமம் நானும் சொல்ல உந்தன் சாயல் காண
துடிக்கிறது என் மனது அனுதினமும் – என் இயேசய்யா

என் இயேசையா என் நேசர் என் இயேசையா
என் இயேசையா என் நேசர் என் இயேசையா

1) நாளெல்லாம் உம் பாதம் நான் வந்து சேர்வேனே
நாதா உந்தன் அன்புக்காக ஏக்கம் கொண்டேன்
நீர் தான் எந்தன் சொந்தம் என்று நாடி நின்றேன்
துன்பம் என்னும் சோலைதனில்
அன்பு என்னும் தென்றல் காற்று – 2
எந்தன் மீது வீசும்போது
இனிமையும் புதுமையும் இதயத்தில் எழும்புது – என் இயேசையா

2) நீர் தானே என் ஜீவன் என் வாழ்வின் புதுகீதம்
தேவா உந்தன் பாசத்தாலே இதயம் தந்தேன்
நாதா உந்தன் வார்த்தையாலே இனிமை கொண்டேன்
நேசம் என்னும் அக்கினியில்
ஆவி என்னும் எண்ணெய் சேர்த்து – 2
எந்தன் மீது ஊற்றும்போது
கிருபையும் வரங்களும் அனுதினம் பெருகிடுது – என் இயேசையா

En Yesaiya Enakkaga Jeevan Thandha
En Yesaiya Enaikakka Ulagilvandha
Undhan Naamam Naanum Solla
Undhan Saayal Naanum Kaana
Undhan Naamam Naanum Solla
Undhan Saayal Naanum Kaana
Thudikkiradhu En manadhu
Anudhinamum

En Yesaiya En Nesar Yesaiya
En Yesaiya En Nesar Yesaiya
HO..Ho..ho..haa..

Naalellam um Paadham
Naan Vandhu Servaenae
Nadha Undhan Anbukkaga
Yekkam kondaen
Neer Than Endhan Sondham
Endru Naadi Nindraen
Thunbam Ennum Solaidhanil
Anbu Ennum Thendral Kaatru
Thunbam Ennum Solaidhanil
Anbu Ennum Thendral Kaatru
Endhan Meedhu Veesum Podhu
Inimayum Pudhumayum
Idhayathil Inaindhidum

En Yesaiya En Nesar Yesaiya
En Yesaiya En Nesar Yesaiya
HO..Ho..ho..

Neer thanae En Jeevan
En Vazhvin Pudhu Geetham
Deva undhan Paasathalae
Idhayam Thandhaen
Naadha Unthan Vaarthayalae
Inimai Kondaen
Nesam Ennum Akkiniyil
Aavi Ennum Ennai Serthu
Nesam Ennum Akkiniyil
Aavi Ennum Ennai Serthu
Endhan Meedhu Ootrumbothu
Kirubayum Varangalum
Anudhinam Perugidum

Leave a Comment