எல் – எலியோன் நீர் உன்னதமானவரே

EL-ELYON – Lyrics
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவிலிருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரமசிலாக்கியமே

CHORUS:

எல் – எலியோன் நீர் உன்னதமானவரே
எல் – ஷடாய் நீர் சர்வ வல்லவரே
எல்லா வாதையில் இருந்தெங்கள் தேசத்தை விடுதலையாக்குமே
கொள்ளை நோய்களிலிருந்து எங்கள் ஜனங்களை காப்பாற்றும் இயேசுவே

VERSE 1 :

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகாது என்று சொன்னவரே
பொல்லாப்பு நேரிடாது , நேரிடாது என்று உரைத்தவரே
சிலுவையிலே எனக்காய் மரித்தீரே
என் நோய்கள் எல்லாம் நீர் சுமந்தீரே
உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம் தழும்புகளால் நான் குணமானேன்

VERSE 2 :
வழிகளெல்லாம் என்னை காக்கும்படி தம் தூதர்களுக்கு கட்டளையிட்டீர்
என் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி தம் கரங்களினால் என்னை ஏந்துகின்றீர்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
பயப்படேனே நான் கலங்கீடேனே
இரத்தத்தினால் நான் மீட்கப்பட்டேன்
இயேசு இரத்தத்தினால் நான் மீட்கப்பட்டேன்


BRIDGE:

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார்

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார்

IN TANGLISH:

Unnathamanavarin uyar maraivilirukiravan
Sarva vallavarin nilalil thanguvan
Ithu parama silakiyamae

CHORUS:
EL-ELYON Neer Unnathamanavarae
EL-SHADDAI Neer Sarva Vallavarae
Yalla vaathaiyilirunthengal thesathai viduthalaiyakumae
Kollai noigalilirunthu yangal janangalai kaapartrum yaesuvae

VERSE 1 :
Vaathai unthan koodarathai anugathu yandru sonnavarae
Pollapu naeridathu , Naeridathu yandru oraithavarae
Siluvaiyilae yanakkai maritheerae
Yan noigal yallam Neer sumantheerae
Um thalumbugalal naan sugamanaen
Um thalumbugalal naan gunamanaen

VERSE 2 :
Valigalellam yannai kaakumpadi tham thoothargaluku kattalaiyiteer
Yan paatham kallil idarathapadi tham karangalinal yannai yaenthuginreer
Irulil nadamaadum kollai noikum
Payapadaenae naan kalangidaenae
Rathathinal naan meetkapattaen
Yaesu Rathathinal naan meetkapattaen

BRIDGE:
Avar Settaiyin keel adaikalam pugavae
Tham siragugalal mooduvar
Avar Settaiyin keel adaikalam pugavae
Tham siragugalal mooduvar

Leave a Comment