Neer oruvarey parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பாத்திரர்
நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்
நீர் ஒருவரே என் இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உம் மெல்லிய பிரசன்னத்தால்
என் உள்ளம் நிறைத்திடுமே (2)
உம்முன்னே பணிந்து உம் முன்னே குனிந்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
என் சரீரம் முழுவதுமாய்
ஜீவ பலியாக படைக்கிரேனே (2)
முற்றிலும் படைத்து முழுவதும் கொடுத்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
 
 
Neer oruvarey parisuthar
Neer oruvarey paathirar
Neer oruvarey uyarnthavar
Neer oruvarey en yesuvae
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
um melliya prasannathal
en ullam niranthidumae (2)
ummunnae panithu um munnae kuninthu
unmayaga aarathipean (2)
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
en sareeram muzhuvathumai
jeeva baliyaga padaikiren
muttilum padaithu muzhuvathum koduthu
unmayaga aaradhipean
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani
umakkae aaradhani

Leave a Comment