உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் – Unakku Kidaitha Iraivanain Kodaiyai


உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் – Unakku Kidaitha Iraivanain Kodaiyai

உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரியச்செய் மகனே

அனல்மூட்டி எரியவிடு
அயல்மொழிகள் தினம் பேசு

1. வல்லமை, அன்பு, தன்னடக்கம்
தருகின்ற ஆவியானவர் உனக்குள்ளே
பயமுள்ள ஆவியை நீ பெறவில்லை
பெலன் தரும் ஆவியானவர் உனக்குள்ளே.

2. காற்றாக மழையாக வருகின்றார்
பனிதுளிபோல் காலைதோறும் மூடுகிறார்(நனைக்கின்றார்)
வற்றாத நீரூற்றாய் இதய கிணறிலே
வாழ்நாளெல்லாம் ஊறி நிரப்புகிறார்

3. மகிமையின் மேகம் இவர்தானே
அக்கினித்தூணும் இவர்தானே
நடக்கும் பாதையெல்லாம் தீபமானார்
நாள்தோறும் வசனம் தந்து நடத்துகிறார்

4. உள்ளத்தில் உலாவி வாசம் செய்கின்றார்
உற்சாகப்படுத்தி தினம் தேற்றுகிறார்
ஏவுகிறார் எப்பொழுதும் துதிபுகழ்பாட
எழுப்புகிறார் தினமும் ஊழியஞ்செய்ய

Unakku Kidaitha Iraivanain Kodaiyai
Kolunthuvittu yeriya sei Maganae

Anal Mootti Yeriya vidu
Ayal mozhikal Thinam peasu

1.Vallamai Anbu Thannadakkam
Tharukintra Aaviyanavar unakullae
Bayamulla Aaviyai Nee peravillai
Belan Tharum Aaviyanavar Unakullae

2.Kattraga Malaiyaga Varukintraar
Panithuli pol kaalaithoorum Moodukiraar (Nanaikintraar)
Vattratha Neeruttraai Idhaya Kinarilae
Vaazhnaalellam Oori Nirappukiraar

3.Magimaiyin Megam Evarthanae
Akkinithoonum Evarthanae
Nadakkum Paathaiyellam Deepamanaar
Naalthorum Vasanam thanthu Nadathukiraar

4.Ullathil ulavai vaasam seikintraar
Urjaakapaduthi Thinam Theattrukiraar
Yeavukiraar Eppozhuthum Thuthi pugal paada
Elupukiraar Thinamum Oozhiyanseiyya

Leave a Comment