Sonna Sollai kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மை அன்றி யாரும் இல்ல
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை -2

நீர் சொல்லி அமராத புயல் ஒன்றை பார்த்தது இல்ல
நீர் சொல்லி கேளாத சூழ்நிலை எதுவும் இல்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே -2

நீர் பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கை விட மாட்டேன் என்றீர் – 2
நான் வரண்டிடும் அறிகுறி தோன்றுமுன்
வாய்க்காலாய் வருபவரே -2 ஆராதனை

சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கை விட மாட்டேன் என்றீர் -2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலக்கி
தேசத்தின் தலை ஆக்கினீர் – 2 ஆராதனை

பூர்வத்தில் அடைப்பட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் -2
ஒரு மனிதனும் அடைக்கமுடியாத
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர்
ஒரு மனிதனும் தடுக்கமுடியாத
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – ஆராதனை

Sonna Sollai kaappattrum Dheivam
Ummai Antri Yaarum Illa
Mudinthathil Thuvakaththai paarkkum
Ungaluku Eedae illai -2

Neer solli Amaraatha puyal ontrai paarthathu illa
Neer solli kealaatha soolnilai yethuvum illa

Aaradhanai Aaradhani
sonna sollai Kappattrum yesukae
Aaradhanai Aaradhani
Varthaiyai niarivettrum yesukae

Neer paaichi kaappattruvean
kai vida maattean enteer -2
Nan varandidum arikuri thontrumun
Vaaikaalaai varupavare – 2 – Aaradhanai

Sonnathai seiyum aalavum
kai vida matten enteer
Intha eththanai isravelakki
Desathin Thalai Aakineer – Aaradhanai

Poorvaththil Adaipattathai
Enakaga Thiranthu vaitheer
Oru manithanum adaikamudiyatha
Rehabothai enaku thantheer
Oru manithanum thadukamudiyatha
Rehabothai enaku thantheer – Aaradhanai

Leave a Comment