உன்னோடு கூட இருந்து-Unnodu kuda irunthu

உன்னோடு கூட இருந்து
நான் செய்யும் காரியம் பயங்கரமாயிருக்கும்
உன்னோடு இருப்பேன் எப்போதும் இருப்பேன்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன் – 2

கோலை நீட்டு கடலை பிளப்பேன் – 2
பார்வோனின் சேனைகள் கதிகலங்கும்
இது கர்த்தர் செயல் – 8

சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு – 2
என்று சொல்லி நான் சுகமாக்கினேன் – 2
இது கர்த்தர் செயல் – 8

ஐந்து அப்பத்தை இரண்டு மீனை – 2
ஐயாயிரம் பேருக்கு போஷித்தேன்
இது கர்த்தர் செயல் – 8

Unnodu kuda irunthu naan Seium
kaariyam bayangaramai irukkum….(2)

Unnodu iruppen…..
Yeappothum iruppen….
Periya kaariyam seaithiduven…(2)

Kolai Neettu…..
Kadalai pilappean….
.Kolai Neettu Kadalai pilappean
Parvonin Seanaigal Kathee kalangum
Ithu karthar seayal….(8)
….unnodu kuda
Sitham undu…..
Sutham aagu….
Sitham undu sutham aagu
Endru solli naan soogamakkinen
Ithu karthar seayal….(8)

….unnodu kuda

5 appathai…..
2 meenai….
5 appathai 2 meenai
5000 pearukku bosithane
Ithu karthar seayal….(8)

Unnodu kuda irunthu naan Seium
kaariyam bayangaramai irukkum….(2)

Unnodu iruppen…..
Yeappothum iruppen….
Periya kaariyam seaithiduven…(2)

Leave a Comment